Giới thiệu về Share Tài Khoản

Sharetaikhoan.com được thành lập bởi Hoàng Tào (thường được biết tới với nickname Tào Máy Tính) từ năm 2021 và hoạt động cho tới nay. Blog chỉ do một mình Tào quản lý và đăng bài. Sharetaikhoan cũng được biết tới là người sáng lập và quản lý website taomaytinh.com – một blog chia sẻ nhiều lĩnh vực, chủ đề nhưng chủ yếu tập trung về công nghệ, thủ thuật và phần mềm máy tính với hơn 16.000 lượt truy cập hàng tháng.

taomaytinh

Lịch sử

  • Cuối năm 2017, Hoàng Tào khi đó đang là IT của một công ty công nghệ. Vì công việc liên quan nhiều đến máy tính và thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề khó giải quyết nên lúc nào anh cũng phải đi hỏi chị Google.
  • Đến năm 2018, khi nhận thấy mình rất dễ quên, Tào quyết định viết Blog lưu giữ những kiến thức mình đã tìm hiểu được để dễ dàng sử dụng lại. (Vì không phải lúc nào mình cũng tìm lại được những thứ đã nghiên cứu trước đó khi hỏi lại chị Google.)
  • Với phương châm “Chia sẻ là thành công“, Tào cố gắng chia sẻ những công cụ và thủ thuật tốt nhất đến các bạn. Tuy nhiên, với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Blog của Tào như hạt các trên sa mạc nên dù đã phát triển hơn một năm cũng không mấy ai biết đến.
  • Tháng 07 năm 2020, Tào bắt đầu chia sẻ tài khoản Fshare vì nhận thấy rất nhiều người cần sử dụng. (Thường thì mình mua Vip Fshare 1 ngày và sử dụng cũng không hết 100Gb). Không ngờ, lượt tương tác về bài viết share tài khoản Fshare cao vượt trội. Thế là Tào quyết định chia sẻ thêm nhiều nguồn tài khoản khác để mọi người cùng sử dụng.
  • Tháng 06 năm 2021, Sharetaikhoan ra đời nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn với giao diện thân thiện cũng như lấy tài khoản một cách nhanh chóng hơn. Với lượng tương tác ngày một nhiều, Tào tự tin cam kết website Sharetaikhoan sẽ chia sẻ ngày càng nhiều tài khoản hữu ích hơn và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ý nghĩa về cái tên Share Tài Khoản

Cái này chắc không cần phải giải thích nhiều đến các bạn, vì đọc cái tên là mọi người biết được mục đích của website dùng để làm gì rồi.

Hiểu đơn giản thì Sharetaikhoan là chia sẻ mọi loại tài khoản hữu ích đến tất cả người dùng Internet. Theo cách miễn phí hay có phí sẽ tùy vào từng nguồn khác nhau.

Các sản phẩm nổi bật của Share Tài Khoản

Tài khoản Fshare

Đây là loại tài khoản được Tào chia sẻ đầu tiên và cũng là loại tài khoản có lượng tương tác lớn nhất trên website. Nhờ thành công này mà Tào mới có cơ hội phát triển để chia sẻ thêm nhiều loại tài khoản khác.

Tài khoản Canva

“Canva – cây đũa thần thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên”. Đây là câu giới thiệu của Shopee Uni khi tuyên truyền khóa học Online. Năm bắt được nhu cầu sử dụng Canva tăng cao, Tào đã chia sẻ đến mọi người hàng ngàn tài khoản Canva Premium để sử dụng cá nhân, phục vụ cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

Tài khoản Keywordtool

Dân làm SEO nói riêng và dân Marketing nói chung chắc chắn ai cũng phải nghiên cứu từ khóa. Và công cụ tốt không phải là rẻ, và không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể mua mọi loại công cụ làm SEO. Khi khởi đầu làm Marketing thì Tào cũng vậy, công cụ giá cao, làm nghiên cứu từ khóa không tốt, không cạnh tranh lại đối thủ.

Muốn tìm một ai đó giúp đỡ có tâm mà không cần tiền trong thời đại này thì khó như mò kim đáy bể. Vì những khó khăn đó mà Tào đã nhiều lần muốn bỏ cuộc trên con đường phát triển Blog, may thay, nhờ ý chí kiên định, Tào đã vượt qua. Và giờ đây, Tào muốn tiếp thêm sức mạnh cho các anh em đi sau có thể phát triển được tài năng của mình nên đã chia sẻ tài khoản Keywordtool Vip hoàn toàn miễn phí.

Tài khoản Keywordtool Vip đang rất được các anh em SEOer tin dùng, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Vì vậy, Tào khẳng định sẽ chia sẻ loại tài khoản này mãi mãi để hỗ trợ anh em ủng hộ website.

Tài khoản Nhaccuatui Vip

Sau thời gian làm việc mệt mỏi thì giải trí là điều hiển nhiên. Nghe nhạc là cách giải trí tốt nhất dành cho những người thường xuyên sử dụng máy tính. Và cũng thật phiền khi đang nghe nhạc mà lại phải xem quảng cáo. May thay, Tào có tài khoản Nhaccuatui Vip có thể giúp mọi người nghe được nhạc chất lượng cao và xem video full HD mà không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

Tương tác

Tào sẽ cố gắng phát triển website này lớn mạnh để mọi người có thể sử dụng nhiều loại tài khoản với chất lượng cao. Đừng ngại tương tác với Tào để Tào biết được mọi người cần gì.

Chúc các bạn luôn thành công trong công việc.