Give Away

Nhân dịp khai trương shop bán hàng trên sàn Thương mại điện tử Shopee, Share Tài Khoản gửi đến các bạn chương trình “Mua hàng nhận miễn phí tài khoản Keywordtool“. Với chương trình này, Share Tài Khoản hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều tài khoản Keywortool để sử dụng miễn phí cũng như mang đến cho các bạn nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng tốt với giá siêu tốt.

Giới thiệu về shop Tào Máy Tính

Shop Tào Máy Tính với phương châm “Là người đồng hành trên hành trình sử dụng internet của bạn”. Tào Máy Tính sẽ là một trong những shop đồ công nghệ uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất và chất lượng, giá thành hợp lý nhất tại cửa hàng Tào Máy Tính dưới đây là đối nét giới thiệu cơ bản về Shop Công Nghệ Tào Máy Tính.

Khỏi nguồn từ niềm yêu thích của bản thân

Shop Tào Máy Tính được ra đời dựa vào tình yêu mãnh liệt mà Tào đã dành hết cả tuổi thanh xuân để dành cho máy tính luôn mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mặc dù shop Tào Máy Tính không phải là một cửa hàng rất lớn nhưng ngay từ lúc ban đầu, Tào đã xác định mục tiêu của mình làm gì và những khách hàng mà shop hướng tới là đối tượng nào. Tuy nhiên bên cạnh đó shop cũng đồng thời tìm ra những nét riêng cho shop và cứ thế mà Shop Tào Máy Tính đang phát triển để có được chỗ vững chắc trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mức Độ Uy Tín

Nhắc tới sự Uy Tín thì Tào Máy Tính đã chứng minh được cho độc giả của mình từ khi phát triển website taomaytinh.com từ năm 2019 đến nay. Những phần mềm, thủ thuật, tài khoản được Tào Máy Tính chia sẻ miễn phí đến mọi người đều đảm bảo an toàn và sử dụng được 100%. Cũng nhờ vậy mà khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ Share Tài Khoản thì cũng được các độc giả rất tin dùng.

Lợi ích của chương trình “Mua hàng nhận miễn phí tài khoản Keywordtool”

Nói về lợi ích của chương trình thì quá rõ ràng:

  1. Ngoài việc có tài khoản Keywordtool miễn phí bạn còn mua được sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.
  2. Giúp các bạn SEOer mới bắt đầu có thể tiếp cận công cụ hữu ích một cách dễ dàng.

give-away

Hướng dẫn cách tham gia chương trình để được ưu đãi

Bước 1: Chọn và mua một trong các sản phẩm trong bảng dưới đây:

Bước 2: Đặt mua sản phẩm > Chờ nhận sản phẩm từ Tào Máy Tính (nhớ dùng các mã khuyến mãi để đặt hàng với giá thấp nhất)

Bước 3: Khi đã nhận sản phẩm, bạn vui lòng để lại đánh giá 5 sao cùng với nội dung: “Sản phẩm đẹp – Ưu đãi khủng – Sẽ tiếp tục ủng hộ Tào Máy Tính

Bước 4: Liên hệ với mình qua Zalo 0799998458 và cung cấp tên + số điện thoại đã đặt hàng + gmail để mình check rồi gửi tặng tài khoản Keywordtool tương ứng theo sản phẩm đã đặt phía trên.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình

  1. Không giới hạn số lần mua hàng.
  2. Có thể mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng, hạn sử dụng của tài khoản Keywordtool sẽ được cộng dồn.
  3. Những bạn đã mua và đang sử dụng dịch vụ Keywordtool vẫn có thể tham gia chương trình.
  4. Những đơn hàng không hoàn thành bước 3 sẽ không được nhận quà tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.