Keywordtool Pro Free

Tài khoản Keywordtool miễn phí được chia sẻ bởi Tào Máy Tính

Vì lý do tài khoản bị một vài “người dùng thiếu văn hóa” đổi mật khẩu liên tục nên mình sẽ không share tài khoản Keywordtool Vip công khai nữa.

Từ ngày 31/07/2021, tài khoản Keywordtool Vip dùng chung sẽ được bán với giá 10k sử dụng trong vòng 30 ngày. Bạn nào có nhu cầu mua thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn một trong 3 hình thức thanh toán bên dưới để thanh toán 10k.

    • Thanh toán Momo: 0931100499 – Hoàng Tào
    • Thanh toán Zalo Pay: 0799998458 – Tào₀₇₉₉₉₉₈₄₅₈
    • Thanh toán chuyển khoản TPbank: 01001883302 – Hoàng Tào

Quan trọng: nội dung khi thanh toán bạn phải ghi Gmail của bạn + Mua Keywordtool -> Thông tin tài khoản sẽ được gửi qua mail để bạn sử dụng.

Ví dụ: hoangtaochiasekienthuc@gmail.com – Mua Keywordtool

Bước 2: Gửi hình ảnh thanh toán qua Zalo 0799998458 > Tào Máy Tính sẽ thực hiện reply và gửi tài khoản để bạn sử dụng ngay sau đó.

Các bạn khi sử dụng vui lòng không đổi mật khẩu.

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ SHARETAIKHOAN TRONG THỜI GIAN QUA.

Keywordtool.io: Công cụ nghiên cứu từ khóa dài mạnh mẽ cho SEO

Bạn là nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp hoặc Content SEO? Vì vậy, bạn muốn nhiều người ghé thăm website, xem nội dung, mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cách dễ nhất để đạt được nó là nghiên cứu và tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm, họ đang cần gì khi tìm kiếm trên Google. Và tạo nội dung trên website của bạn xung quanh các chủ đề đó. Cùng Tào Máy Tính tìm hiểu bộ công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io sau đây nhé.

keywordtool-pro-free
Giao diện công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io

Keywordtool.io sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa dài, và mới cập nhật liên quan đến bất kỳ chủ đề nào. Bằng cách tự động tạo đề xuất tìm kiếm của Google và đối tác. Các đề xuất từ ​​khóa sẽ được tạo dựa trên ngôn ngữ và quốc gia mà bạn chọn.

Cách Keywordtool.io hoạt động như thế nào?

Keyword Tool là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến sử dụng Google Autocomplete (đề xuất của Google). Công cụ này giúp tạo ra hàng trăm từ khóa dài có liên quan cho bất kỳ chủ đề nào. Google Autocomplete là 1 tính năng của Google.

Mục đích của nó là tạo sự thuận tiện cho người dùng tìm kiếm trên trang Google. Các thuật ngữ tìm kiếm được đề xuất bởi Google Autocomplete được chọn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó là tần suất người dùng tìm kiếm 1 cụm từ cụ thể trong quá khứ.

Keywordtool.io hỗ trợ bạn biết được đề xuất của Google để nghiên cứu từ khóa. Nó trích xuất tất cả đề xuất từ ​​khóa của Google và trình bày cho bạn trong một giao diện dễ hiểu.

Để tạo nhiều đề xuất từ ​​khóa dài, Keyword Tool sẽ thêm và thêm các cụm từ tìm kiếm mà bạn chỉ định bằng các số và chữ cái khác nhau, đặt nó vào hộp tìm kiếm của Google rồi rút ra các đề xuất từ ​​khóa. Bằng cách sử dụng Keyword Tool, bạn có thể chọn một tên miền Google cụ thể.

Miễn là trong số 192 tên miền được Google hỗ trợ và một trong 83 ngôn ngữ sẽ được sử dụng để tạo đề xuất từ ​​khóa. Một trong các tính năng đặc biệt của Keywordtool.io là nó tích hợp với Google, YouTube, Amazon, Bing, eBay và nhiều công cụ tìm kiếm khác. Nghĩa là nó có thể giúp bạn phát triển quyền công cụ tìm kiếm trên nhiều nền tảng khác nhau.

Cách sử dụng Keywordtool.io

👉 Truy cập trang chủ của Keyword Tool và nhập cụm từ tìm kiếm.

👉 Đặt công cụ tìm kiếm, định dạng và ngôn ngữ bạn cũng muốn lọc kết quả.

👉 Nhấp vào nút tìm kiếm màu cam khi bạn thực hiện xong.

keywordtool-pro-free-1

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang kết quả. Nơi hiển thị các số liệu như lưu lượng tìm kiếm trung bình trong tháng, xu hướng, CPC và lượng đối thủ cạnh tranh được hiển thị với mỗi từ khóa. Nhấp vào hộp Kết quả, bộ lọc sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lọc các đề xuất bằng các từ khác.

Bạn có thể chọn từng từ khóa hoặc tất cả từ khóa trước khi xuất chúng thông qua nút Copy / Export ở phía dưới bên phải. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác như sao chép cụm từ tìm kiếm nếu bạn muốn paste chúng vào bảng tính hoặc phần mềm khác.

Phiên bản miễn phí đã thật tuyệt vời để trải nghiệm. Nhưng có khá nhiều hạn chế của nó. Vì vậy hãy đi tiếp tới phần giá thành của các phiên bản keywordtool.io

Bảng giá Keywordtool.io

keywordtool-pro-free-2
Bảng giá công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io chính chủ

Như các bạn có thể thấy, giá công cụ Keywordtool.io khá chát. Thấp nhất cũng đã là $69 cho một tháng và phải thanh toán một lần là 12 tháng. Và đây cũng chính là lý do Tào Máy Tính chia sẻ đến mọi người tài khoản Keywordtool Pro miễn phí.

Nhằm giúp các bạn mới làm SEO cũng như hỗ trợ mọi người tiết kiệm kinh phí trong việc nghiên cứu từ khóa, tài khoản Keywordtool Pro dùng chung sẽ được cập nhật thường xuyên để mọi người cùng sử dụng.

Đối thủ Keywordtool.io

Không phải công cụ nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi người mỗi khác, ai cũng đều có ngân sách, chiến lược và nhu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao các bạn nên tìm hiểu một số lựa chọn thay thế cho Keywordtool.io để có thêm nhiều ý tưởng.

SEMrush

keywordtool-pro-free-3
Giao diện website SEMrush hỗ trợ bộ công cụ SEO

SEMrush là một công cụ để có được cái nhìn tổng quan nhanh chóng và toàn diện về cách các website của bạn đang tiến triển.Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để theo dõi organic traffic, backlinks, paid traffic, bảng xếp hạng và nhiều tính năng khác.

SEMrush cũng bao gồm tính năng phân tích từ khóa, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất thuật ngữ tìm kiếm cũng như các số liệu hữu ích.

Google’s Keyword Planner

keywordtool-pro-free-4
Giao diện công cụ Google’s Keyword Planner

Nếu bạn muốn lấy dữ liệu tìm kiếm từ Google. Vậy tại sao lại không sử dụng công cụ từ chính nguồn của Google? Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã chạy một tài khoản Google Ads. Đây sẽ là công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí dành cho bạn. Không nâng cấp hay trả phí. Và nó được một số nhà tiếp thị và công ty lớn sử dụng phổ biến.

Google Keyword Planner cung cấp dữ liệu tìm kiếm như lưu lượng tìm kiếm trung bình, CPC, mức độ cạnh tranh, … Kết quả có thể nhanh chóng được xuất ra bởi các công cụ hoặc phần mềm khác và nó rất dễ sử dụng. Tiện ích mở rộng Google Chrome này cực kỳ tiện lợi và rất mạnh mẽ.

Đề xuất các giải pháp có thể thay thế cho Keywordtool.io

Ahrefs

Cùng với backlink reporting của Ahrefs và bảng thống kê số người truy cập tự nhiên thì đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa thực sự mạnh mẽ. Công cụ trả phí của Ahrefs cung cấp rất nhiều ý tưởng từ khóa cũng như lượng tìm kiếm cho tất cả các loại khóa đối sánh.

Nó cũng có chỉ số Độ khó của từ khóa, kiểm tra trực tiếp chính xác hơn một chút so với các công cụ Keyword tool khác cung cấp tính năng tương tự.

Moz

Moz đã tung ra công cụ khám phá từ khóa chuyên dụng của riêng họ như một phần bổ sung cho bộ nghiên cứu SEO. Các tùy chọn bộ lọc cho phép bạn loại trừ cụm từ truy vấn cụ thể để có thêm ý tưởng từ khóa hoặc thậm chí chỉ chọn các cụm từ câu hỏi có chứa từ khóa của bạn.

Kết quả từ khóa bao gồm nhiều ý tưởng truy vấn có liên quan cùng với lưu lượng tìm kiếm (Search Volume) ước tính và điểm độ khó của từ khóa. Moz cũng hiển thị các domain hiện đang xếp hạng cho từ khóa và các đề cập gần đây về từ khóa.

Scrapebox

Đây là keyword tool chủ yếu được biết đến như 1 công cụ SEO mũ đen, tuy nhiên, Scrapebox cũng có rất nhiều cách sử dụng mũ trắng, trong đó có việc tiến hành nghiên cứu từ khóa.

Với Scrapebox, chỉ cần một số ít từ khóa vẫn có thể dễ dàng biến thành hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khả năng. Nhược điểm của Scrapebox là phần mềm cần chạy trên môi trường máy tính để bàn Windows. Còn ưu điểm của nó là mua một lần thay vì đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm như các công cụ khác.

WordStream

Đây là một công cụ trả phí để giúp Marketer tìm kiếm quản lý các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của họ, WordStream cũng cung cấp một công cụ từ khóa miễn phí cho phép trích xuất số lượng tìm kiếm hạn chế.

Kết quả miễn phí chỉ bao gồm các từ khóa liên quan, khi bạn sử dụng phiên bản trả phí thì mới có thể thấy lượng tìm kiếm từ khóa cụ thể.

Bing

Ngay cả đối với những chiến dịch chỉ tập trung vào Google, công cụ nghiên cứu từ khóa của Bing vẫn có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về các cụm từ liên quan.

Vì bản thân Bing đã là một công cụ tìm kiếm, nó lấy dữ liệu từ gần “nguồn” hơn nhiều so với các công cụ từ khóa khác. Công cụ tìm kiếm từ khóa này được sử dụng miễn phí – bạn chỉ cần xác minh một trang web trong Công cụ quản trị website của Bing.

Majestic

Majestic bao gồm Công cụ tạo từ khóa và Công cụ kiểm tra từ khóa trên gói Lite. Công cụ này cho bạn biết số lần một từ khóa tìm kiếm xuất hiện trên Index trong hệ thống tìm kiếm và khối lượng tìm kiếm cho từ khóa đó.

Google Trends

Google Trends thú vị vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là 1 công cụ thu thập dữ liệu tìm kiếm xu hướng từ Google. Điều này làm cho nó trở thành 1 công cụ tuyệt vời, đặc biệt là để cập nhật các tin tức nóng hổi và dự đoán nhiều xu hướng sắp tới.

Kết luận về Keywordtool.io

Bài viết này đã cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa (Keyword tool) phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc SEO tổng thể, SEO website cũng như việc lên chiến lược từ khóa cho doanh nghiệp và công ty của bạn.

Keyword Tool là một công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích. Nhìn chung, bạn nên sử dụng thử phiên bản miễn phí. Xác định xem nó có công cụ có phù hợp với bạn hay không. Sau đó lấy tài khoản Keywordtool của Tào Máy Tính nếu cần.

Các chia sẻ khác có thể bạn cần dùng