Keywordtool Pro Dùng Chung

Tài khoản Keywordtool Pro được chia sẻ bởi Tào Máy Tính

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản Keywordtool Pro dùng chung là gì?

Nghĩa là một tài khoản được chia cho nhiều người dùng chung. Share Tài Khoản có 3 tài khoản Keywordtool Pro và chia làm 3 gói.

  • Gói 1: Một tài khoản sẽ được mình chia cho 5 người dùng.
  • Gói 2: Một tài khoản sẽ được mình chia cho 20 người dùng.
  • Gói 3: Một tài khoản sẽ được mình chia cho hơn 100 người dùng.

Vì là dùng chung tài khoản nên bạn không search từ khoá thì người khác sẽ search. Số lượng người dùng chung càng nhiều thì lượng từ khoá search trong ngày càng mau hết.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn gói cước phù hợp mà Share Tài Khoản cung cấp để dùng.

Xử lý lỗi 'Blocked URL.'

Lỗi này là do Cloudflare chặn cookies. Bạn cần xoá cache trình duyệt và cache máy tính rồi đăng nhập lại là sử dụng được bình thường.

Bạn có thể xem Hướng dẫn xóa cache DNS (Flush DNS) trên máy tính và Trình duyệt để thao tác.

Hết Lượt Tìm Từ Khoá (Limit Keyword) thì phải làm sao?

keywordtool-dung-chung

Cách 1: Bạn chờ sau 24h để tiếp tục sử dụng.

Cách 2: Bạn liên hệ mình qua Zalo 079 999 8458 để mua thêm gói ngày Giá 5000đ sử dụng đến 22h cùng ngày.

Cách 3: Bạn liên hệ mình qua Zalo 079 999 8458 để nâng cấp lên gói cao hơn.

Khắc phục lỗi 'Unfortunately, there was an error when pulling keywords.'

Lý do là bạn search một từ khoá có quá ít lượt tìm kiếm tại quốc gia đó và bằng ngôn ngữ đó. Nghĩa là bạn search từ khoá theo ngôn ngữ nước nào thì bạn phải chỉnh lại công cụ search theo quốc gia và ngôn ngữ của nước đó.

Ví dụ: Bạn search từ khoá “máy chính hãng” là tiếng Việt, thì bạn phải chọn Quốc gia VietNam và ngôn ngữ Vietnamese, nếu chọn sai quốc gia và sai ngôn ngữ thì sẽ hiển thị thông báo lỗi như hình.

Loi-Keywordtool

Cách chia sẻ tài khoản Keywordtool Pro dùng chung?
  • Gói 1 + Gói 2: Mình sẽ cung cấp trực tiếp tài khoản Keywordtool Pro để bạn đăng nhập vào website https://keywordtool.io/
  • Gói 3: Bạn sẽ sử dụng gián tiếp qua tool, công cụ được sử dụng trực tiếp trên website trung gian. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ.

Bước 1: Chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng > Nhấn vào nút Google Sheets gói đã chọn.

 

Tính năng

Gói Keywordtool Pro

Dữ Liệu Cost-Per-Click

Dữ Liệu Cạnh Tranh Của Google Ads

Phân Tích Từ Khoá Của Đối Thủ

Số Lần Search Của 1 Tài Khoản

Số Người Dùng Chung

GiáLink Lấy Tài Khoản

Gói 1

Keywodtool Pro: ✔️

Cost-Per-Click Data: ✔️

Dữ Liệu Google Ads: ✔️

Phân Tích Từ Khoá: ✔️

70,000 keywords / day

Dùng chung: 5 người

300,000 VNĐ / 30 Ngày
Google Sheets
Gói 2

Keywordtool Pro: ✔️

Cost-Per-Click Data: ✔️

Dữ Liệu Google Ads: ✔️

Phân Tích Từ Khoá: ✔️

70,000 keywords / day

Dùng chung: 20 người

150,000 VNĐ / 30 Ngày 1,500,000 VNĐ / 1 Năm
Google Sheets
Gói 3

Keywordtool Pro: ✔️

Cost-Per-Click Data: ✔️

Dữ Liệu Google Ads: ✔️

Phân Tích Từ Khoá: ✔️

20,000 keywords / day

Dùng chung: > 100 người

50,000 VNĐ / 30 Ngày 500,000 VNĐ / 1 Năm
Google Sheets

Bước 2: Gửi yêu cầu truy cập vào Google Sheets.

keywordtool-sharetaikhoan

Bước 3: Chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán bên dưới để thanh toán số tiền tương ứng.

  • Thanh toán Momo: 0799998458 – Hoàng Tào
  • Thanh toán Zalo Pay: 0799998458 – Tào₀₇₉₉₉₉₈₄₅₈
  • Thanh toán chuyển khoản TPbank – Tien Phong Bank: 1357 4141 999 – Hoàng Tào

Quan trọng: Ghi nội dung khi thanh toán theo cú pháp bên dưới.

KWT _ Gmail của bạn _ Gói đăng ký

Ví dụ: KWT hoangtaochiasekienthuc 3

Bước 4: Kiểm tra Gmail để truy cập vào Google Sheets và lấy tài khoản Keywordtool dùng chung để sử dụng.

Bước 5: Nếu chờ quá 5 phút chưa thấy mail phản hồi thì bạn vui lòng: Chụp hình bill thanh toán và gửi qua Zalo 0799998458 để mình check rồi cập nhật.

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ SHARETAIKHOAN TRONG THỜI GIAN QUA.

Keywordtool.io: Công cụ nghiên cứu từ khóa dài mạnh mẽ cho SEO

Bạn là nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp hoặc Content SEO? Vì vậy, bạn muốn nhiều người ghé thăm website, xem nội dung, mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cách dễ nhất để đạt được nó là nghiên cứu và tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm, họ đang cần gì khi tìm kiếm trên Google. Và tạo nội dung trên website của bạn xung quanh các chủ đề đó. Cùng Tào Máy Tính tìm hiểu bộ công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io sau đây nhé.

keywordtool-pro-free
Giao diện công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io

Keywordtool.io sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa dài, và mới cập nhật liên quan đến bất kỳ chủ đề nào. Bằng cách tự động tạo đề xuất tìm kiếm của Google và đối tác. Các đề xuất từ ​​khóa sẽ được tạo dựa trên ngôn ngữ và quốc gia mà bạn chọn.

Cách Keywordtool.io hoạt động như thế nào?

Keyword Tool là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến sử dụng Google Autocomplete (đề xuất của Google). Công cụ này giúp tạo ra hàng trăm từ khóa dài có liên quan cho bất kỳ chủ đề nào. Google Autocomplete là 1 tính năng của Google.

Mục đích của nó là tạo sự thuận tiện cho người dùng tìm kiếm trên trang Google. Các thuật ngữ tìm kiếm được đề xuất bởi Google Autocomplete được chọn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó là tần suất người dùng tìm kiếm 1 cụm từ cụ thể trong quá khứ.

Keywordtool.io hỗ trợ bạn biết được đề xuất của Google để nghiên cứu từ khóa. Nó trích xuất tất cả đề xuất từ ​​khóa của Google và trình bày cho bạn trong một giao diện dễ hiểu.

Để tạo nhiều đề xuất từ ​​khóa dài, Keyword Tool sẽ thêm và thêm các cụm từ tìm kiếm mà bạn chỉ định bằng các số và chữ cái khác nhau, đặt nó vào hộp tìm kiếm của Google rồi rút ra các đề xuất từ ​​khóa. Bằng cách sử dụng Keyword Tool, bạn có thể chọn một tên miền Google cụ thể.

Miễn là trong số 192 tên miền được Google hỗ trợ và một trong 83 ngôn ngữ sẽ được sử dụng để tạo đề xuất từ ​​khóa. Một trong các tính năng đặc biệt của Keywordtool.io là nó tích hợp với Google, YouTube, Amazon, Bing, eBay và nhiều công cụ tìm kiếm khác. Nghĩa là nó có thể giúp bạn phát triển quyền công cụ tìm kiếm trên nhiều nền tảng khác nhau.

Cách sử dụng Keywordtool.io

? Truy cập trang chủ của Keyword Tool và nhập cụm từ tìm kiếm.

? Đặt công cụ tìm kiếm, định dạng và ngôn ngữ bạn cũng muốn lọc kết quả.

? Nhấp vào nút tìm kiếm màu cam khi bạn thực hiện xong.

keywordtool-pro-free-1

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang kết quả. Nơi hiển thị các số liệu như lưu lượng tìm kiếm trung bình trong tháng, xu hướng, CPC và lượng đối thủ cạnh tranh được hiển thị với mỗi từ khóa. Nhấp vào hộp Kết quả, bộ lọc sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lọc các đề xuất bằng các từ khác.

Bạn có thể chọn từng từ khóa hoặc tất cả từ khóa trước khi xuất chúng thông qua nút Copy / Export ở phía dưới bên phải. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác như sao chép cụm từ tìm kiếm nếu bạn muốn paste chúng vào bảng tính hoặc phần mềm khác.

Phiên bản miễn phí đã thật tuyệt vời để trải nghiệm. Nhưng có khá nhiều hạn chế của nó. Vì vậy hãy đi tiếp tới phần giá thành của các phiên bản keywordtool.io

Bảng giá Keywordtool.io

keywordtool-pro-free-2
Bảng giá công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io chính chủ

Như các bạn có thể thấy, giá công cụ Keywordtool.io khá chát. Thấp nhất cũng đã là $69 cho một tháng và phải thanh toán một lần là 12 tháng. Và đây cũng chính là lý do Tào Máy Tính chia sẻ đến mọi người tài khoản Keywordtool Pro miễn phí.

Nhằm giúp các bạn mới làm SEO cũng như hỗ trợ mọi người tiết kiệm kinh phí trong việc nghiên cứu từ khóa, tài khoản Keywordtool Pro dùng chung sẽ được cập nhật thường xuyên để mọi người cùng sử dụng.

Đối thủ Keywordtool.io

Không phải công cụ nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi người mỗi khác, ai cũng đều có ngân sách, chiến lược và nhu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao các bạn nên tìm hiểu một số lựa chọn thay thế cho Keywordtool.io để có thêm nhiều ý tưởng.

SEMrush

keywordtool-pro-free-3
Giao diện website SEMrush hỗ trợ bộ công cụ SEO

SEMrush là một công cụ để có được cái nhìn tổng quan nhanh chóng và toàn diện về cách các website của bạn đang tiến triển.Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để theo dõi organic traffic, backlinks, paid traffic, bảng xếp hạng và nhiều tính năng khác.

SEMrush cũng bao gồm tính năng phân tích từ khóa, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất thuật ngữ tìm kiếm cũng như các số liệu hữu ích.

Google’s Keyword Planner

keywordtool-pro-free-4
Giao diện công cụ Google’s Keyword Planner

Nếu bạn muốn lấy dữ liệu tìm kiếm từ Google. Vậy tại sao lại không sử dụng công cụ từ chính nguồn của Google? Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã chạy một tài khoản Google Ads. Đây sẽ là công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí dành cho bạn. Không nâng cấp hay trả phí. Và nó được một số nhà tiếp thị và công ty lớn sử dụng phổ biến.

Google Keyword Planner cung cấp dữ liệu tìm kiếm như lưu lượng tìm kiếm trung bình, CPC, mức độ cạnh tranh, … Kết quả có thể nhanh chóng được xuất ra bởi các công cụ hoặc phần mềm khác và nó rất dễ sử dụng. Tiện ích mở rộng Google Chrome này cực kỳ tiện lợi và rất mạnh mẽ.

Đề xuất các giải pháp có thể thay thế cho Keywordtool.io

Ahrefs

Cùng với backlink reporting của Ahrefs và bảng thống kê số người truy cập tự nhiên thì đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa thực sự mạnh mẽ. Công cụ trả phí của Ahrefs cung cấp rất nhiều ý tưởng từ khóa cũng như lượng tìm kiếm cho tất cả các loại khóa đối sánh.

Nó cũng có chỉ số Độ khó của từ khóa, kiểm tra trực tiếp chính xác hơn một chút so với các công cụ Keyword tool khác cung cấp tính năng tương tự.

Moz

Moz đã tung ra công cụ khám phá từ khóa chuyên dụng của riêng họ như một phần bổ sung cho bộ nghiên cứu SEO. Các tùy chọn bộ lọc cho phép bạn loại trừ cụm từ truy vấn cụ thể để có thêm ý tưởng từ khóa hoặc thậm chí chỉ chọn các cụm từ câu hỏi có chứa từ khóa của bạn.

Kết quả từ khóa bao gồm nhiều ý tưởng truy vấn có liên quan cùng với lưu lượng tìm kiếm (Search Volume) ước tính và điểm độ khó của từ khóa. Moz cũng hiển thị các domain hiện đang xếp hạng cho từ khóa và các đề cập gần đây về từ khóa.

Scrapebox

Đây là keyword tool chủ yếu được biết đến như 1 công cụ SEO mũ đen, tuy nhiên, Scrapebox cũng có rất nhiều cách sử dụng mũ trắng, trong đó có việc tiến hành nghiên cứu từ khóa.

Với Scrapebox, chỉ cần một số ít từ khóa vẫn có thể dễ dàng biến thành hàng trăm, thậm chí hàng nghìn khả năng. Nhược điểm của Scrapebox là phần mềm cần chạy trên môi trường máy tính để bàn Windows. Còn ưu điểm của nó là mua một lần thay vì đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm như các công cụ khác.

WordStream

Đây là một công cụ trả phí để giúp Marketer tìm kiếm quản lý các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của họ, WordStream cũng cung cấp một công cụ từ khóa miễn phí cho phép trích xuất số lượng tìm kiếm hạn chế.

Kết quả miễn phí chỉ bao gồm các từ khóa liên quan, khi bạn sử dụng phiên bản trả phí thì mới có thể thấy lượng tìm kiếm từ khóa cụ thể.

Bing

Ngay cả đối với những chiến dịch chỉ tập trung vào Google, công cụ nghiên cứu từ khóa của Bing vẫn có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về các cụm từ liên quan.

Vì bản thân Bing đã là một công cụ tìm kiếm, nó lấy dữ liệu từ gần “nguồn” hơn nhiều so với các công cụ từ khóa khác. Công cụ tìm kiếm từ khóa này được sử dụng miễn phí – bạn chỉ cần xác minh một trang web trong Công cụ quản trị website của Bing.

Majestic

Majestic bao gồm Công cụ tạo từ khóa và Công cụ kiểm tra từ khóa trên gói Lite. Công cụ này cho bạn biết số lần một từ khóa tìm kiếm xuất hiện trên Index trong hệ thống tìm kiếm và khối lượng tìm kiếm cho từ khóa đó.

Google Trends

Google Trends thú vị vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là 1 công cụ thu thập dữ liệu tìm kiếm xu hướng từ Google. Điều này làm cho nó trở thành 1 công cụ tuyệt vời, đặc biệt là để cập nhật các tin tức nóng hổi và dự đoán nhiều xu hướng sắp tới.

Kết luận về Keywordtool.io

Bài viết này đã cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa (Keyword tool) phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc SEO tổng thể, SEO website cũng như việc lên chiến lược từ khóa cho doanh nghiệp và công ty của bạn.

Keyword Tool là một công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích. Nhìn chung, bạn nên sử dụng thử phiên bản miễn phí. Xác định xem nó có công cụ có phù hợp với bạn hay không. Sau đó lấy tài khoản Keywordtool của Tào Máy Tính nếu cần.

Các chia sẻ khác có thể bạn cần dùng