Tài Khoản ChatGPT Giá Rẻ

Bước 1: Chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng

Gói 1

Tài khoản ChatGPT tạo sẵn

Chỉ cần đăng nhập là sử dụng

Full đầy đủ chức năng

Tặng 18$ trong tài khoản để sử dụng các ứng dụng của OpenAI.

Gói 2

Tài khoản ChatGPT tạo theo mail cá nhân

Chỉ cần đăng nhập là sử dụng

Full đầy đủ chức năng

Tặng 18$ trong tài khoản để sử dụng các ứng dụng của OpenAI.

Bước 2: Đặt mua

 

Mua tài khoản Chat GPT

Để đặt mua tài khoản ChatGPT giá rẻ, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:.

ChatGPT là một chat bot cực hay hiện nay. Có thể trả lời được rất nhiều câu hỏi cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Có thể hỗ trợ code lập trình từ Front-end cho tới Back-end.

Ngoài ra, ChatGPT còn có khả năng trả lời nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm các câu hỏi có liên quan đến nhiều lĩnh vực như tri thức, văn hóa, xã hội và các lĩnh vực khác.

#1. Giới thiệu OpenAI – ChatGPT

ChatGPT là mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bằng công nghệ transformer phát triển bởi OpenAI. Nó có khả năng học từ dữ liệu văn bản cực lớn và tự động tạo các câu trả lời liên quan đến các câu hỏi được đặt ra theo đúng chủ đề.

ChatGPT có thể được ứng dụng trong các công cụ chatbot, trò chuyện tự động và các hệ thống tư vấn khác. Nó cũng có khả năng tự động hoá các tác vụ như dịch thuật, tự động điền vào mẫu và rất nhiều tác vụ khác liên quan đến ngôn ngữ.

ChatGPT có khả năng trả lời rất nhiều loại câu hỏi khác nhau. Nó cũng có thể trả lời các câu hỏi mang tính chất hỏi đáp và câu hỏi yêu cầu phân tích chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể.

Tuy nhiên, Chat GPT không phải là con người hoặc hệ thống chuyên gia nên không thể cung cấp các lời khuyên hoặc đưa ra các quyết định chính xác trong các lĩnh vực cụ thể. Công cụ chỉ có thể trả lời câu hỏi dựa trên dữ liệu văn bản cực lớn mà nó được huấn luyện.

#2. Thông tin tài khoản OpenAI – ChatGPT

  • Đây là tài khoản được tạo sẵn và đã kích hoạt số điện thoại để sử dụng được ở mọi nơi.
  • Để đăng nhập vào tài khoản bạn truy cập link: https://chat.openai.com/chat/
  • Trong tài khoản có sẵn 18$ để bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác của OpenAI thông qua API.

Ví dụ:

  • Ứng dụng AI tự tạo ảnh: DALL-E
  • Kết nối chức năng của OpenAI ra ứng dụng bên ngoài thông qua API.

tai-khoan-chatgpt-gia-re-1

#3. Chế độ bảo hành

  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu tài khoản gặp lỗi không đăng nhập được.
  • Đối với tài khoản ChatGPT tạo sẵn nếu vô tình quên mật khẩu, bạn vui lòng liên hệ Zalo 079 999 8458 để mình cấp lại mật khẩu.
  • Cam kết tài khoản được tạo là hoàn toàn riêng tư, không dùng chung với bất kỳ ai.

#4. Câu hỏi thường gặp

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ đàm thoại được phát triển bởi OpenAI, được xây dựng trên kiến trúc biến áp. Nó sử dụng các kỹ thuật học chuyên sâu để tạo ra các phản hồi giống như con người đối với các kiểu nhập văn bản bằng ngôn ngữ tự nhiên.

ChatGPT được đào tạo trên một kho dữ liệu văn bản lớn và có thể tạo phản hồi cho nhiều chủ đề, chẳng hạn như trả lời câu hỏi, thực hiện các cuộc hội thoại và hoàn thành văn bản dựa trên một câu nhắc.

ChatGPT có thể trả lời câu hỏi gì?

ChatGPT có thể trả lời nhiều câu hỏi về các chủ đề khác nhau như khoa học, lịch sử, công nghệ, địa lý, toán học, giải trí, sự kiện hiện tại và kiến thức chung.

Ngoài ra, nó có thể thực hiện nhiều tác vụ liên quan đến ngôn ngữ như tạo văn bản, dịch thuật, tóm tắt và trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng độ chính xác của các câu trả lời do ChatGPT cung cấp có thể khác nhau và không phải lúc nào cũng đúng 100%.

ChatGPT có thể trả lời bằng tiếng Việt không?

Có, ChatGPT có thể tạo văn bản bằng tiếng Việt, nhưng chất lượng phản hồi của nó có thể không tốt bằng tiếng Anh vì nó chủ yếu được đào tạo về văn bản tiếng Anh. Tuy nhiên, nó vẫn có thể cung cấp thông tin cơ bản và trả lời các câu hỏi được viết bằng tiếng Việt.

Vì vậy bạn nên hỏi Chat GPT bằng Tiếng Anh sau đó yêu cầu nó “Translate to Vietnamese” để dịch nội dung tiếng Anh qua tiếng Việt.

ChatGPT bị gián đoạn khi không trả lời tất cả các câu hỏi, làm thế nào để khắc phục?

Nếu ChatGPT bị gián đoạn và không trả lời tất cả các câu hỏi, bạn có thể thử đổi cách hỏi hoặc viết lại câu hỏi một cách khác.

Nếu không được, hãy thử khởi động lại cuộc trò chuyện hoặc kiểm tra kết nối để đảm bảo rằng không có vấn đề gì với nền tảng mà bạn đang sử dụng.

Cách để ChatGPT theo sát một chủ đề mà bạn đang hỏi?

ChatGPT sử dụng kỹ thuật gọi là “sinh ngữ cục bộ” để theo dõi chủ đề cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là mô hình sử dụng văn bản trước trong một cuộc trò chuyện làm ngữ cảnh để sinh ra các phản hồi của nó.

Vì vậy bạn nên tạo các cuộc hội thoại theo từng chủ đề khác nhau mà bạn muốn để ChatGPT có thể theo sát nhất. Đồng thời, ChatGPT sẽ lưu lại các chủ đề bạn đã hỏi để sau này có thể hỏi tiếp. Đặc biệt hữu ích khi bạn muốn hỏi đáp chuyên sâu về Lập Trình, AI sẽ hiểu được các lỗi bạn gặp phải ở từng chủ đề và đưa ra gợi ý chính xác hơn.

Chat GPT có miễn phí không?

Hiện tại chức năng chat với AI của ChatGPT đang được miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí nếu sử dụng các tính năng nâng cao khác như: Kết nối API ra bên ngoài, dùng Ứng dụng tự tạo ảnh DALL-E, Tự Training dữ liệu trả lời riêng…

Chính sách miễn phí có thể thay đổi tùy theo định hướng của OpenAI.

Cách sử dụng 18$ miễn phí của ChatGPT như thế nào?

Bạn có thể sử dụng các tính năng khác của OpenAI như DALL-E 2, OpenAI Playground. Chi tiết hướng dẫn bạn có thể xem tại: https://taomaytinh.net/thu-thuat/cach-su-dung-18-mien-phi-cua-chatgpt-openai.html

Các chia sẻ khác có thể bạn cần dùng